TIỆN ÍCH CĂN HỘ

Leave a Comment

Chung cư cao cấp Seasons Avenue được thiết kế theo mô hình tổ hợp chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích nội khu mà không làm thương mại.

Phối cảnh tổng thể

Thiết kế: 4 tòa tháp (40- 41 tầng), với tổng số 1300 căn. Mỗi tòa gồm 4 tầng nổi, bắt đầu ở từ tầng 5; không có tầng hầm
Mặc dù có chiều cao như thế nhưng tòa căn hộ lại có mật độ dân cư khá thấp, từ 10 đến 11 căn/ tầng với diện tích đa dạng cùng thiết kế căn hộ với diện tích tối ưu:
Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 70 – 73m2
Căn 3 phòng ngủ từ 100 – 105m2
Tất cả các căn hộ đều là căn góc. Ưu điểm nổi trội của dự án này so với thiết kế căn hộ của Mulberry Lane là ở chỗ vừa có loggia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng.

TIỆN ÍCH KHU CĂN HỘ

Chung cư Seasons Avenue được thiết kế với những ưu điểm nổi trội không những về thiết kế mà còn trong cả hệ thống tiện ích:
+ Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa
+ Vườn xanh thẳng đứng
+ Bể bơi tràn bờ trên tầng 5
Bể bơi chân mây

+ Hệ thống bậc thang độc đáo phục vụ nhu cầu tập thể dục của cư dân: Calorine burning steps
+ Vườn BBQ
+ Khu nhà kính tổ chức sự kiện
+ Suối mùa hạ
Suối mùa hạ
+ 4 tầng nổi thông liền cả 4 tòa
+ Liên kết tiện ích nội đẹp, tối ưu, tương tự như dự án Mulberry Lane và có phần nổi trội hơn.
Chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành Investment limited sẽ chính thức giới thiệu chung cư Seasons Avenue với rất nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua bán chung cư Seasons Avenue, vui lòng liên hệ: